CAM KẾT

A – CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

– TD Technology luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

– Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được bảo hành đúng tiêu chuẩn nhà phân phối, nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất chúng tôi cam kết xin hoàn tiền gấp đôi nếu sản phẩm không phải chính hãng.

B – CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ BÁN HÀNG

– Trước bán hàng, nhân viên của cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật cho quý khách như: lựa chọn loại thiết bị phù hợp với tiêu chí kỹ thuật, ứng dụng và điều kiện cơ sở vật chất hạ tầng của quý khách hàng.

– Khi giao hàng, chúng tôi cam kết giao hàng đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

– Trong quá trình nghiệm thu, bàn giao sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật viên của TD Technology sẽ trực tiếp đến hướng dẫn để khách hàng nhanh chóng nắm được các kỹ năng cơ bản phục vụ cho quá trình tự vận hành và sử dụng, đồng hành cùng khách hàng trong công tác kiểm tra phụ tùng và các tài liệu kỹ thuật kèm theo máy.

– Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của TD Technology luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. TD Technology có thể tư vấn cho khách hàng tại văn phòng công ty hoặc trực tiếp qua hệ thống điện thoại .

– Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

– Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định, cư xử hợp tình hợp lý nhất .

TD Technology hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, và chắc chắn sẽ làm những khách hàng khó tính nhất hài lòng.